TẢI APP ĐẶT XE GIÁ RẺ, BIẾT TRƯỚC GIÁ NGAY!      

Danh Sách Top 6 Đơn Vị Taxi Tải Điện Biên Tốt Nhất

Taxi Điện biên

GỌI SỐ TAXI ĐIỆN BIÊN ĐÓN NGAY 

TẢI APP ĐẶT XE GIÁ RẺ, BIẾT TRƯỚC GIÁ TẠI ĐIỆN BIÊN>>>

     

Taxi tải Điện Biên

Điện Biên, với vị trí gần các cửa khẩu, thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng kể. Đa dạng các phương tiện vận tải như bốc vác, xe gác, xe tải, và đặc biệt là dịch vụ taxi tải Điện Biên đang phát triển mạnh mẽ. Khi nào cần sử dụng dịch vụ này? Dịch vụ taxi tải Điện Biên thường được ưu tiên khi cần vận chuyển hàng hóa theo chuyến. Trước đây, khi cần vận chuyển hàng hóa, người dân Điện Biên thường lựa chọn các phương tiện như xe máy, xe tải nhỏ hoặc xe ba gác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các loại phương tiện này đã bộc lộ nhiều hạn chế như ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, tỉ lệ thất thoát cao, và giá cước vận chuyển cao, khiến nhiều người băn khoăn. Do đó, ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng dịch vụ taxi tải Điện Biên vì đảm bảo chất lượng dịch vụ cao, giá cả được niêm yết rõ ràng dựa trên số kilomet di chuyển. Hơn nữa, dịch vụ này còn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sự phục vụ nhanh chóng, chính xác.

Bảng Số Điện Thoại Các Hãng Taxi Tải Điện Biên

Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Trọng Tấn 0919.38.01.0
Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Bắc Tiên 0936.233.59
Taxi Tải Điện Biên - Thành Hưng Express 0915.388.66
Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Phương Vy 0933.87.113
Taxi Tải Điện Biên - 247 Logistics 083.24.24.24
Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Phi Long 0963.63.576

Taxi Tải Điện Biên cũng đã ra mắt ứng dụng đặt xe công nghệ Taxi Điện biên, ứng dụng đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Taxi Tải Điện Biên Tải App Gv Taxi

6 Hãng Taxi Tải Điện Biên Tốt Nhất

Gửi hàng bằng xe tải từ Hà Nội đi Điện Biên đã trở nên rất phổ biến với những người thường xuyên gửi hàng trên tuyến này. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển Điện Biên đáng tin cậy có thể gặp nhiều khó khăn, bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng vận tải khác nhau. Dưới đây là danh sách các đơn vị vận tải hàng hóa đi Điện Biên được đánh giá cao về tính uy tín. Hãy cùng theo dõi Taxi Tải Điện Biên để biết thêm chi tiết.

1.Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Trọng Tấn

Những dịch vụ chính của Taxi Tải Điện Biên Trọng Tấn:

 • Nhận vận chuyển hàng ghép, hàng số lượng lớn, hàng bao xe bằng Taxi Tải Điện Biên.

 • Nhận vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng công trình với Taxi Tải Điện Biên.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ bằng Taxi Tải Điện Biên.

 • Dịch vụ chuyển nhà, dọn văn phòng trọn gói với Taxi Tải Điện Biên.

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nâng hạ, bốc xếp của Taxi Tải Điện Biên.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Taxi Tải Điện Biên cho thuê xe tải chuyển hàng đi Điện Biên của Trọng Tấn?

Năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bật của vận tải Trọng Tấn, được người sử dụng dịch vụ và quý khách hàng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển uy tín nhất tại TP.HCM và nằm trong top 10 công ty vận chuyển lớn tại TP.HCM và khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm cả Taxi Tải Điện Biên.

Năng lực vận chuyển của Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Trọng Tấn:

Với số lượng hơn 200 đầu xe các loại đang là thế mạnh của công ty, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng "cần là có", bao gồm cả Taxi Tải Điện Biên.

Đội xe có các loại trọng tải từ: 500kg-5 tấn chuyên vận chuyển hàng khu vực nội thành và các tỉnh lân cận bằng Taxi Tải Điện Biên.

Đội xe đường dài chuyên chở hàng đi Điện Biên và khu vực phía Nam đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc có cái loại trọng tải từ 5 tấn đến 32 tấn của Taxi Tải Điện Biên.

Đội xe mooc sàn, mooc lùn chuyên chở các loại hàng hóa quá tải, quá khổ bằng Taxi Tải Điện Biên.

Hệ thống kho bãi gồm 5 kho chính: Kho bãi tại TP.HCM có diện tích hơn 4000m2, kho bãi tại Hà Nội có diện tích hơn 3000m2, kho bãi tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ mỗi kho có diện tích hơn 2000m2 và gồm hơn 100 điểm trung chuyển ở các tỉnh, thành phố trong cả nước để phục vụ tốt nhất.

2.Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Bắc Tiên

Tiền thân của Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Bắc Tiên, dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ, là tài xế và chủ xe tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Điện Biên Phủ hơn 5 năm nay. Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi Tải Điện Biên, vận tải chuyên nghiệp hơn, đơn vị đã thành lập công ty Vận Tải Bắc Tiên với quy mô là nhà xe có đội ngũ nhân sự và tài xế xe tải chở hàng, xe đầu kéo, xe container dày dạn kinh nghiệm. Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Bắc Tiên chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hóa tại chành và vận chuyển đi Điện Biên Phủ hoặc nhận hàng hóa tại Điện Biên Phủ và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ, bắt đầu chạy vào lúc 12h trưa hoặc 9h tối mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Điện Biên Phủ là 3 ngày. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Điện Biên Phủ thì Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Bắc Tiên cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn và Hà Nội, rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn, cần dán banner quảng cáo, logo công ty lên thùng xe tải. Taxi Tải Điện Biên, dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ, có giao hàng tận nơi miễn phí không? Có thể nhận hàng và chở hàng vào tận nơi miễn phí (nếu không có bảng cấm xe tải) tại Tân Thanh, Thanh Bình, Thanh Trường, Tà Lèng, Him Lam, Mường Thanh, Nam Thanh, Noong Bua, Thanh Minh thuộc tỉnh Điện Biên. Đối với trường hợp tại nơi khách hàng có bảng cấm xe tải lớn vào, Taxi Tải Điện Biên sẽ điều xe 3 gác máy hoặc xe tải nhỏ để vào nhận hàng hoặc giao hàng, tất nhiên khách hàng sẽ tốn thêm một chút phí nhỏ, chỉ vài trăm nghìn thôi. Hãng sẽ tư vấn rõ ràng khi biết chính xác địa chỉ nhận hàng hoặc giao hàng. Taxi Tải Điện Biên có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa gì? Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa loại nào cũng rất quan trọng, Taxi Tải Điện Biên hiểu rõ đặc tính của từng loại hàng hóa để điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như quy trình bốc xếp (nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu) và đóng gói, lưu trữ tại kho an toàn.

3.Taxi Tải Điện Biên - Thành Hưng Express

Trên thị trường taxi tải Điện Biên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, đơn vị chiếm được 70% thị phần tại tỉnh Điện Biên là công ty vận tải Taxi Tải Điện Biên Thành Hưng Express. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Thành Hưng cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ taxi tải Điện Biên của công ty cam kết: nhanh chóng, vận chuyển đúng hẹn, có hợp đồng ký kết, bảo hành chất lượng hàng hóa dài hạn sau vận chuyển. Vì vậy, đến với Taxi Tải Điện Biên Thành Hưng Express chính là đến với chất lượng dịch vụ taxi tải Điện Biên tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ taxi tải Điện Biên. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Điện Biên, hãy liên hệ ngay với Thành Hưng Express để nhận được tư vấn sớm nhất.

4. Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Phương Vy

Giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian cam kết chính là uy tín của vận tải Phương Vy - Taxi Tải Điện Biên với khách hàng. Đây cũng chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để Phương Vy có thể tồn tại và đứng vững được trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến ngày hôm nay. Hiểu được thời gian là vàng bạc, tiền của và uy tín. Vận tải Phương Vy bảo đảm giao hàng đúng hạn, đúng địa điểm giao nhận chính xác một cách tuyệt đối. Cam kết sẽ không có một sự nhầm lẫn, thất lạc, nhầm địa chỉ hay bất kỳ tổn thất nào về hàng hóa xảy ra trong quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Với chính sách và quản lý nghiêm ngặt đem lại sự bảo đảm cao nhất cho hàng hóa của khách hàng với dịch vụ Taxi Tải Điện Biên chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe và vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên và lượng xe tải phủ khắp 64 tỉnh thành. Cam kết có thể xử lý mọi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất không để mất một giây phút quý báu nào của khách hàng với Taxi Tải Điện Biên giá rẻ. Sự tín nhiệm và độ hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Công ty TNHH DV vận tải Phương Vy trang bị những vật dụng, phương tiện vận tải tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo tốt nhất cho quá trình vận chuyển, giao hàng Taxi Tải Điện Biên. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chứng kiến đôi ngũ nhân viên của phương vy đóng gói, bao bọc, vận chuyển phân loại hàng hóa với một quy trình tốt nhất và an toàn nhất. Vận tải Phương Vy luôn có những chính sách chiết khấu cao và giảm chi phí vận chuyển hàng cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới với dịch vụ Taxi Tải Điện Biên giá rẻ. Đảm bảo mức giá cước luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra Phương Vy còn hổ trợ đóng gói, bốc dỡ hàng tại kho để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Taxi Tải Điện Biên Tải App Gv Taxi

5.Taxi Tải Điện Biên - 247 Logistics

Một đơn vị gửi hàng Taxi Tải Điện Biên xe tải đi Điện Biên nữa mà các bạn có thể tham khảo đó là 247 Logistic.

Vận tải 247 cung cấp đa dạng các loại xe tải để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Hiện nay, 247 đang có những loại Taxi Tải Điện Biên xe sau:

- Xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn….

- Taxi tải Điện Biên theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét,...

- Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng:

- Xe chở hàng có thùng kín.

- Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).

- Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày, sáng 10h xe chạy và chiều 17h xe chạy đối với hàng lẻ, hàng ghép Taxi Tải Điện Biên. Đối với hàng hóa số lượng lớn, công ty sẽ có những sắp xếp riêng.

6.Taxi Tải Điện Biên - Vận Tải Phi Long

 • Phi Long cung cấp các xe tải thùng Taxi Tải Điện Biên từ 1,2 tấn đến 37 tấn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Các mặt hàng mà vận tải Phi Long nhận vận chuyển khá đa dạng như: hóa chất, thang máy, hàng thủ công mỹ nghệ, máy móc, vật liệu, hàng dự án, hàng công trình, Taxi Tải Điện Biên,...

 • Vận chuyển hàng hóa bằng các xe tải chở hàng tuy giá cước khá rẻ và chở được các loại hàng hóa lớn nhưng vẫn còn một vài điểm bất cập Taxi Tải Điện Biên.

 • Đầu tiên chính là thời gian vận chuyển không linh hoạt, một ngày chỉ có vài chuyến xe, với những ai quá bận thì việc liên hệ và gửi đồ là điều khó khăn.

 • Do vận chuyển bằng các xe tải lớn nên việc xếp cũng như tháo dỡ đồ có thể sẽ mạnh tay, hàng hóa của bạn có khả năng bị biến dạng, hư hỏng.

 • Nhà xe Hải Vân - đơn vị vận chuyển Taxi Tải Điện Biên đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Lời Kết:

Trong tình hình ngày nay, dịch vụ taxi tải Điện Biên không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp phương tiện vận chuyển hiệu quả mà còn là một phần không thể thiếu của hệ thống giao thông cả nước. Với một dịch vụ chất lượng, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và sự cam kết về sự an toàn và tiện ích cho khách hàng, các dịch vụ taxi tải tại Điện Biên đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Từ việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến việc hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, các dịch vụ taxi tải tại Điện Biên đang không ngừng phát triển và hoàn thiện. Bằng việc luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi hành trình, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ của taxi tải Điện Biên.

Tag: taxi tải điện biên, vận tải tại điện biên, thuê xe chở hàng tại điện biên

HT


BẠN MUỐN ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ TAXI TẢI ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỆN BIÊN? HÃY LIÊN HỆ 0343.645.415