Top 5 Đơn Vị Taxi Tải Đồng Tháp Phổ Biến Tốt Nhất

Taxi Đồng Tháp

GỌI SỐ TAXI ĐỒNG THÁP ĐÓN NGAY 02773 3... >>>

TẢI APP ĐẶT XE GIÁ RẺ, BIẾT TRƯỚC GIÁ TẠI ĐỒNG THÁP>>>

     

Taxi tải Đồng Tháp

Taxi tải Đồng Tháp - Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân đang ngày càng tăng cao không chỉ trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn trong các nhu cầu cá nhân. Xe tải đang được sử dụng đa dạng trong nhiều mục đích khác nhau như chuyển nhà, vận chuyển thực phẩm, nội thất và các loại hàng hóa khác. Đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, việc thuê xe tải phù hợp là một lựa chọn thông minh. Trong bối cảnh Đồng Tháp là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu sử dụng xe tải tại địa phương này càng trở nên cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, các doanh nghiệp cần có một lượng lớn xe tải hiệu quả. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Đồng Tháp đã được phát triển, giúp giải quyết các vấn đề về vận chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe Taxi tải Đồng Tháp, hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Taxi Tải Đồng Tháp Tải App Gv Taxi

Số Điện Thoại Liên Hệ Các Hãng Taxi Tải Đồng Tháp

Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hoàng Minh 0902.663.89
Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Trọng Tấn 0911.447.11
Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Lâm Sang 0982.222.47
Taxi Tải Đồng Tháp - Dọn Nhà 247 0916.237.26
Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hùng Vương 0845.442.44

Taxi Tải Đồng Tháp cũng đã ra mắt ứng dụng đặt xe công nghệ Taxi Đồng Tháp, ứng dụng đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. >>>Link tải app https://onelink.to/dongthap

Tổng Quan Các Đơn Vị Taxi Tải Đồng Tháp

Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin sơ lược về 5 hãng Taxi Tải Đồng Thấp tốt nhất.

1.Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hoàng Minh

Dịch vụ taxi tải Đồng Tháp của Vận tải Hoàng Minh là lựa chọn phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hoàng Minh không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mà còn cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với một loạt các loại hình dịch vụ, taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hoàng Minh luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng. Taxi tải Đồng Tháp của Vận tải Hoàng Minh nhận chở hàng, nâng hạ, chuyển dọn kho xưởng, công ty,... tại khắp các tỉnh thành.

Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hoàng Minh luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín tại các tỉnh Nam bộ. Không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển dịch vụ, kèm theo đó là nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn khi thuê xe tới khách hàng. Điều này giúp Hoàng Minh luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ ngày càng hoàn thiện, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng như:

 • Cung cấp đa dạng xe tải, xe cẩu, xe nâng, xe cứu hộ, xe tải thùng,...

 • Hệ thống kho bãi lớn với hơn 300 đầu xe cam kết luôn đáp ứng đủ số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tiếp nhận và đưa ra nhiều phương án hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe tải phù hợp.

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe nhận chở hàng đi khắp các tỉnh thành.

 • Thời gian làm việc linh hoạt, hỗ trợ tư vấn và điều xe 24/24.

 • Tất cả các phương tiện và thiết bị đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

 • Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hoàng Minh có chính sách bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất thoát.

2.Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Trọng Tấn

Taxi Tải Đồng Tháp – Vận Tải TRỌNG TẤN là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ và đường biển. Hoạt động vận tải tại Đồng Tháp, cung cấp dịch vụ vận tải lưu thông hàng hóa, chuyển và chở mọi loại hàng hóa từ Đồng Tháp đi toàn quốc cũng như từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về Đồng Tháp với cước phí cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm từ năm 2005, Trọng Tấn có 5 chi nhánh chính tại: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Hoạt động trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trong và ngoại thành, liên tỉnh. Taxi Tải Đồng Tháp – Vận Tải TRỌNG TẤN cung cấp nhiều hình thức vận chuyển như nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận và giao tận nơi, hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời có đội ngũ bóc xếp và đóng gói đầy đủ khi cần. Dịch vụ của hãng có thể đến tận nơi trong các quận huyện như Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Châu Thành, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nung, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười… Đội xe đa dạng với nhiều loại như:

 • Xe tải mui bạt

 • Xe thùng kín, thùng mở nắp, thùng mở hông

 • Xe đông lạnh

 • Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài, mooc lùn, mooc sàn, quá khổ quá tải

 • Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm

 • Xe cẩu tự hành

Taxi Tải Đồng Tháp – Vận Tải TRỌNG TẤN cung cấp các tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn và các loại container (cont) để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

3.Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Lâm Sang

Đa Dạng và Chất Lượng trong Dòng Xe

Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Lâm Sang cam kết cung cấp một loạt các dòng xe tải chất lượng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số dòng xe tải mà đơn vị thường sử dụng:

 • Xe tải nhẹ: Bao gồm các dòng xe như Ford Ranger, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, và Nissan Navara. Đây là những chiếc xe tải nhẹ có tải trọng từ 1 đến 7 tấn, phù hợp cho việc vận chuyển hàng nhẹ nhàng như hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng nhỏ, hoặc hàng hóa trong khu vực đô thị.

 • Xe tải trung: Bao gồm các dòng xe như Hyundai Mighty, Isuzu NPR, Mitsubishi Fuso Canter, và Hino 300 Series. Đây là những chiếc xe tải trung có khả năng chở hàng từ 7 đến 15 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong phạm vi tỉnh Đồng Tháp và các khu vực lân cận.

 • Xe tải nặng: Bao gồm các dòng xe như Isuzu F-Series, Hino 500 Series, và Mitsubishi Fuso Super Great. Đây là những chiếc xe tải nặng với tải trọng trên 15 tấn, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn và cần độ bền và sức mạnh cao.

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Lâm Sang

Để thuê xe tải giá rẻ tại Vận tải Lâm Sang, khách hàng có thể tuân theo các bước sau:

 • Liên hệ trực tiếp: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại được cung cấp trên trang web để trao đổi thông tin về nhu cầu vận chuyển của mình.

 • Yêu cầu báo giá: Sau khi liên hệ, quý khách có thể yêu cầu báo giá cho dịch vụ thuê xe tải bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về loại hàng hóa, thời gian, địa điểm và yêu cầu đặc biệt.

 • Xác nhận và đặt xe: Nếu đồng ý với báo giá, quý khách có thể xác nhận và đặt xe. Trong quá trình này, quý khách có thể cung cấp thêm thông tin cần thiết liên quan đến vận chuyển.

 • Xác nhận đặt xe: Trong quá trình này, Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Lâm Sang sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xe tải đã được đặt, bao gồm biển số xe, thông tin tài xế và các chi tiết khác liên quan.

4.Taxi Tải Đồng Tháp - Dọn Nhà 247

Taxi Tải Đồng Tháp - Dịch Vụ Dọn Nhà 247 là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Cam kết đem đến nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thuê xe tải. Taxi Tải Đồng Tháp - Dịch Vụ Dọn Nhà 247 có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Đồng Tháp. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đổi mới và phát triển dịch vụ với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng khi thuê xe.

Các điểm nổi bật của Taxi Tải Đồng Tháp - Dịch Vụ Dọn Nhà 247 bao gồm:

 • Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý các sự cố trong quá trình vận chuyển.

 • Phương tiện vận chuyển đa dạng, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Đội ngũ tài xế thông thạo đường xá và nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao.

 • Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • Cung cấp nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe tải, thuê xe nâng,...

 • Chính sách bồi thường 100% khi hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc.

 • Nhiều chính sách ưu đãi và quyền lợi cho đối tác của chúng tôi.

 • Hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển bằng định vị GPS.

 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Đồng Tháp - Dịch Vụ Dọn Nhà 247.

Taxi Tải Đồng Tháp Tải App Gv Taxi

5.Taxi Tải Đồng Tháp - Vận Tải Hùng Vương

Taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hùng Vương là một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Đồng Tháp với mức giá tốt, uy tín và đảm bảo an toàn.

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, Taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hùng Vương cam kết vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến Đồng Tháp một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hùng Vương sử dụng các loại xe tải hiện đại và được bảo trì thường xuyên, đảm bảo sự an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn từ các loại xe tải có tải trọng từ 1.5 tấn đến 25 tấn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mình.

Ngoài ra, Hùng Vương cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giúp đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo vệ và an toàn tuyệt đối.

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Tận tâm", Taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải xe tải chở hàng đi Đồng Tháp, hãy liên hệ với Taxi tải Đồng Tháp - Vận tải Hùng Vương để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lời Kết:

Trên thị trường vận tải hàng hóa Taxi tải Đồng Tháp, có không ít những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Taxi Tải Đồng Tháp - Dọn nhà 247, Vận Tải Hoàng Minh, Vận Tải TRỌNG TẤN, Vận Tải Lâm Sang, và Vận Tải Hùng Vương. Với cam kết về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đa dạng các loại phương tiện vận chuyển, các hãng này không chỉ đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho hàng hóa mà còn mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp, đừng ngần ngại liên hệ với những hãng này để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tag: tìm việc vận tải lái xe ở đồng tháp, vận tải sài gòn sa đéc, vận tải sài gòn đồng tháp, taxi tải đồng tháp, vận tải đồng tháp, dọn nhà đồng tháp

HT


BẠN MUỐN ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ TAXI TẢI ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG THÁP? HÃY LIÊN HỆ 0343.645.415

TAXI TẢI LẤP VÒ
Dịch vụ Taxi Tải Lấp Vò Uy Tín - Hoàng Minh, Thành Phát, Trọng Tấn
Tìm kiếm dịch vụ taxi tải tại Lấp Vò, Đồng Tháp? Vận Tải Hoàng Minh, Thành Phát, Trọng Tấn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, và vận chuyển hàng hóa chất lượng, giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!
TAXI TẢI HỒNG NGỰ
Taxi Tải Hồng Ngự: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đầu Tại Đồng Tháp | Chuyển Nhà, Vận Tải Hàng Hóa
Khám phá dịch vụ Taxi Tải Hồng Ngự và các công ty vận tải uy tín tại thị xã Hồng Ngự. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, vận tải nội địa và quốc tế. Giá cạnh tranh, an toàn, chuyên nghiệp
TAXI TẢI TÂN HỒNG
Dịch vụ vận tải Tân Hồng - Giải pháp vận chuyển hàng hóa uy tín tại Đồng Tháp
Dịch vụ vận tải hàng đầu tại Tân Hồng, Đồng Tháp. Vận Tải Hoa Anh, Hưng Phát, Thành Nhựt và Trịnh Thắng Nam cung cấp giải pháp vận chuyển đa dạng, an toàn và hiệu quả. Trải nghiệm Taxi Tải Tân Hồng ngay hôm nay!
TAXI TẢI TAM NÔNG
Taxi Tải Tam Nông: So Sánh Top 3 Dịch Vụ Vận Tải Uy Tín Tỉnh Đồng Tháp
Đánh giá chi tiết 3 công ty vận tải hàng đầu tại Tam Nông. So sánh chất lượng, giá cả và độ tin cậy. Tìm hiểu ưu nhược điểm để chọn dịch vụ Taxi Tải Tam Nông phù hợp nhất cho bạn.
TAXI TẢI THANH BÌNH
Taxi Tải Thanh Bình: Dịch Vụ Vận Tải Uy Tín Hàng Đầu Tại Đồng Tháp
Đánh Giá dịch vụ vận tải chất lượng cao của Taxi Tải Thanh Bình và các đơn vị uy tín khác tại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp. So sánh giá cả, đánh giá chất lượng và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn.
TAXI TẢI THÁP MƯỜI
Dịch Vụ Taxi Tải Hàng Đầu Tại Tháp Mười - Vận Tải Sài Gòn, Trịnh Thắng Nam, Thành Nhựt, Hưng Phát
Tìm kiếm dịch vụ taxi tải uy tín tại Tháp Mười, Đồng Tháp? Khám phá Vận Tải Sài Gòn, Trịnh Thắng Nam, Thành Nhựt và Hưng Phát với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải và nhiều hơn nữa. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất
TAXI TẢI LAI VUNG
Top 3 Dịch Vụ Vận Tải Lai Vung: Đánh Giá Chi Tiết & So Sánh | Taxi Tải Lai Vung
Khám phá đánh giá chi tiết về 3 dịch vụ vận tải hàng đầu tại Lai Vung: Hoa Anh, Hưng Phát, Thành Nhựt. Tìm hiểu ưu nhược điểm, so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ Taxi Tải Lai Vung. Lựa chọn thông minh cho nhu cầu vận chuyển của bạn tại Đồng Tháp.
TAXI TẢI CHÂU THÀNH ĐỒNG THÁP
Dịch vụ Vận Tải & Taxi Tải Châu Thành, Đồng Tháp | Chuyển Hàng Nhanh
Cung cấp dịch vụ vận tải và taxi tải chuyên nghiệp tại Châu Thành, Đồng Tháp. Vận chuyển hàng hóa, nông sản nhanh chóng, an toàn với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, phục vụ 24/7.