TẢI APP ĐẶT XE GIÁ RẺ, BIẾT TRƯỚC GIÁ NGAY!      

Taxi tải - Trong nhiều năm qua đến nay, các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Taxi tải quận 4 TPHCM của GV ASIA luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Đây là các gói dịch vụ thuê Taxi tải chở hàng quận 4 TPHCM mà quý khách có thể tham khảo và sử dụng.

Địa thế quận 4 Hồ Chí Minh.
Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, được bao quanh bởi sông, kênh rạch. Không nằm ở vị trí trung tâm nhưng quận 4 lại có vị trí khá thuận lợi trong công việc giao thương buôn bán khi tiếp giáp với quận 1 và quận 7. Ngoài về mặt địa lý, quận 4 còn là nơi tọa lạc của các di tích bảo tàng, di tích văn hóa lịch sử bến nhà Rồng… và nhiều công trình kiến trúc, phong phú khác.

Quận 4 gồm các phường Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18. Các tuyến đường chính qua quận 4 như Đường Khánh Hội, Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Xóm Chiếu, Đường Hoàng Diệu, Đường Nguyễn Tất Thành,…

Quận 4 hiện tại được ưu tiên để phát triển chung cư, khi 20% quỹ đất dành cho xây dựng chung cư cao cấp. Cảng Sài Gòn cũng sẽ sớm được di dời về quận 7. Có thể thấy trong tương lai kinh tế quận 4 sẽ có những bước tiến đáng kể.

★ Đường xá quận 4 đang trong quá trình hoàn thiện nên không thuộc dạng dễ đi, nhiều hẻm nhỏ và nhiều tuyến đường cấm… Chính vì vậy, khi thuê Taxi tải chở hàng quận 4, khách hàng thường nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe Taxi tải của GV ASIA với các loại xe đa dạng: xe 500kg, xe tải 750kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, xe tải 2 tấn và xe 2,5 tấn

MỌI TƯ VẤN XIN GỌI: 0906852986